ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

สุดยอดหายาก! เหรียญหล่ออรุณเทพบุตร เนื้อเงินเบอร์4 พระอาจารย์ใจ วัดพระยาญาติ หนึ่งใน 164 องค์

฿0.00
เหรียญหล่ออรุณเทพบุตร เนื้อเงิน หลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ สมุทรสงคราม สภาพสวยประกวด มีโค้ดและเลข องค์นี้เบอร์4 ด้านหลังมีจารลายมือหลวงพ่อหลายตัว
  • หมวดหมู่ : พระเกจิ พระดัง ของสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี
  • รหัสสินค้า : 001502

รายละเอียดสินค้า สุดยอดหายาก! เหรียญหล่ออรุณเทพบุตร เนื้อเงินเบอร์4 พระอาจารย์ใจ วัดพระยาญาติ หนึ่งใน 164 องค์

หลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ สมุทรสงคราม หรือ พระอธิการใจ ฐิตาจาโร เป็นอีกหนึ่งพระเกจิที่น่าศรัทธาของลุ่มแม่น้ำกลอง เป็นพระที่สืบทอดวิชาอาคมจากหลายสายเช่น สายวิชาหลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม เรียนจากหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี และหลวงพ่อง้อ วัดดาวดึงส์และโยมพ่อใบ คำอึก สายวิชาหลวงพ่อบ่าย วัดช่องลมและหลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย เรียนจากหลวงพ่อหนู วัดภุมรินทร์และหลวงพ่อปึก วัดสวนหลวง สายวิชาหลวงปู่ใจ วัดเสด็จเรียนจากหลวงพ่อหยอด วัดแก้วเจริญ และสายวิชาหลวงพ่อโศก วัดปากคลองบางครก เรียนจากหลวงพ่อน้อย วัดปากคลองและหลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ โดยทุกสายวิชานั้น พระอธิการใจ ฐิตาจาโร หรือหลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ ได้ศึกษามาอย่างรู้จริง หลวงพ่อใจ เจ้าอาวาสวัดพระยาญาติ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2490 ได้อุปสมบท วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2514 ณ.อุโบสถวัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พระอุปัชฌาย์ พระครูโกวิทสมุทรคุณ (หลวงพ่อเนื่อง) วัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พระกรรมวาจาจารย์ พระครูสมุทรภัทรกิจ (หลวงพ่อทอง) วัดพระยาญาติ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม พระอนุสาวนาจารย์ พระครูสมุทรธีรคุณ (หลวงพ่อมหาพิน) วัดช่องลม อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เมื่อหลวงพ่อทอง วัดพระยาญาติ ได้มรณภาพลงเมื่อปี 2538 ท่านได้รับแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสสืบแทนในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2539 ปัจจุบันหลวงพ่อใจหรือพระอาจารย์ใจ มีอายุได้ 68 ปี ในด้านวัตถุมงคลของท่านสร้างแต่ละรุ่นจำนวนไม่มาก และ ไม่ค่อยมีการประชาสัมพันธ์นัก พระเครื่องที่สร้างมาแต่ละรุ่นล้วนถูกศิษย์ที่นับถือเก็บไว้บูชาจนหมด วัดพระยาญาติ อยู่ใกล้ๆกับวัดจุฬามณี หาไม่ยากครับ ถ้าใครไปเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก ควรแวะเข้าไปกราบท่านพระอาจารย์ใจ ดูครับ
 
ร้านขอแนะนำ เหรียญหล่ออรุณเทพบุตร เนื้อเงิน หลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ สมุทรสงคราม สภาพสวยประกวด มีโค้ดและเลข องค์นี้เบอร์4 ด้านหลังมีจารลายมือหลวงพ่อหลายตัว  เหรียญหล่ออรุณเทพบุตร ถือเป็นหนึ่งในสุดยอดวัตถุมงคลของพระอาจารย์ใจ เพราะมีชนวนมวลสารของเก่าที่ท่านเก็บไว้ (ของหลวงพ่อเนื่อง, หลวงพ่อหยอด, หลวงพ่อเก๋) นอกจากนี้พระอาจารย์ใจ ได้ลงแผ่นยันต์ชนวนยันต์อิติปิโส ๑๐๘ ยันต์ธรรมจักร ยันต์กิญจิ ยันต์พาหุง ยันต์อเสวนา ฯลฯ มารวมกับชนวนมวลสารที่ครูบาอาจารย์ท่านทำให้ไว้ จากนั้นหลวงพ่อก็เอาระฆังเก่า บาตรเก่า สายล่อฟ้า หลังคาโบสถ์เก่า มาหลอมรวมอีกที หลังจากนั้นท่านก็ได้ทำการปลุกเสกอัญเชิญอรุณเทพบุตร หลวงพ่อท่านปลุกเสกตั้งแต่ทุ่มกว่าจนเกือบถึงเที่ยงคืน โดยในเวลาที่ท่านปลุกเสกอยู่นั้นพระจันทร์ก็เกิดทรงกลด พระอาจารย์ใจ ตั้งใจปลุกเสกเดี่ยว 9 ทิวา 9 ราตรี และปลุกเสกในพระอุโบสถวันที่ 31 ธันวาคม 2553 ในสมัยหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี มีชีวิตท่านมิได้ทำอรุณเทพบุตรไว้ เพราะท่านบอกกับหลวงพ่อใจว่า "ยุคของเราลูกศิษย์ทุกคน สาธุชนทั้งหลายไม่มีใครเดือดร้อน แต่ยุคใจสิ ข้าวจะยากหมากจะแพง ฉะนั้นต้องเรียนการทำอรุณเทพบุตรไว้ จะได้ช่วยสาธุชนทั้งหลายให้รอดพ้นจากวิกฤตต่างๆ " หลวงพ่อใจท่านจึงได้ร่ำเรียนไว้ ปัจจุบันเหรียญหล่ออรุณเทพบุตร พระอาจารย์ใจ เป็นของดีเหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจในยุคนี้ เราเองตามหาเหรียญหล่ออรุณเทพบุตร พระอาจารย์ใจ มาเป็นปีสำหรับเหรียญหล่ออรุณเทพบุตร หมายเลข 4 มีจารเดิมสภาพสวยแชมป์ เจ้าของเดิมหวงมากๆตามพระองค์นี้เป็นปีเพิ่งจะได้สมหวัง นำมาให้ผู้ศรัทธาอยากได้ของดีไว้บูชาต่อไป ใครได้เหรียญหล่ออรุณเทพบุตร เนื้อเงิน องค์นี้ไปบูชาไม่ผิดหวังครับ เอาไปแขวนโชว์เซ๊ยนน้อยใหญ่แถวแม่กลองให้มองค้อนได้เลย ของดีจริงจะคู่ควรกับคนดีเท่านั้น
 
พนัสปราการ