ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

ของแท้แบบนี้!! เหรียญมหาเศรษฐี หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง สภาพสวยประกวดได้ หายากครับ

฿0.00
เหรียญมหาเศรษฐี หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง สร้างปี 2520 สภาพสวยประกวด เหรียญมหาเศรษฐี หลวงปู่แหวน เป็นเหรียญนิยมที่หาของแท้ยากมากๆ ของเก๊มีสร้างมาตั้งแต่พระรุ่นนี้ออกมา
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สิม หลวงปู่แหวน และพระดังล้านนาอื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 001511

รายละเอียดสินค้า ของแท้แบบนี้!! เหรียญมหาเศรษฐี หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง สภาพสวยประกวดได้ หายากครับ

หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง เชียงใหม่ เป็นพระเกจิที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ ในช่วงก่อนปี 2520 จนกระทั่งถึงปี 2528 อันเป็นปีที่ท่านมรณภาพ หลวงปู่แหวน ถือว่าเป็นพระสุปฏิปันโณรูปหนึ่ง ที่มีวัตรปฏิบัติน่าเลื่อมใส ท่านมีอายุยืนยาวถึง 98 ปี เมื่อมรณภาพแล้วกระดูกของท่านกลายเป็นพระธาตุ บางเม็ดขาวใสคล้ายแก้วเลยครับ หลวงปู่แหวน ท่านบวชตั้งแต่เป็นสามเณรจนกระทั่งเป็นพระไม่เคยสึกเลยครับ เมื่อบวชเป็นพระท่านได้ฝากตัวเป็นศิษย์ของหลวงปู่มั่น หลังจากนั้นได้ออกเดินธุดงค์นับเป็นสิบปี ท่านมีพระที่เป็นสหธรรมิกหลายรูปที่สนิทเช่น หลวงปู่ตื้อ หลวงปู่ขาว เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังเข้ามาเรียนปริยัติและปฏิบัติกับเจ้าคุณอุบาลี วัดบรมนิวาส กรุงเทพ ถึง 6 ปีก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่เชียงใหม่ นอกจากนี้ในระหว่างธุดงค์ท่านยังได้เรียนวิชากับพระต่างๆที่เจอเช่น หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค เป็นต้น แม้แต่หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ก็ยังให้ความเคารพท่าน และบอกกับลูกศิษย์ว่าหลวงปู่แหวน เป็นพระอรหันต์แล้ว
 
ร้านขอแนะนำ เหรียญมหาเศรษฐี หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง สร้างปี 2520 สภาพสวยประกวด เหรียญมหาเศรษฐี หลวงปู่แหวน เป็นเหรียญนิยมที่หาของแท้ยากมากๆ ของเก๊มีสร้างมาตั้งแต่พระรุ่นนี้ออกมาใหม่ๆ หลายคนเก็บของเก๊อยู่เป็นสิบๆปีนึกว่าเป็นของแท้ ตั้งแต่สะสมพระสายหลวงปู่แหวน มานานพอสมควร บอกได้เลยว่านานหลายปีกว่าจะหาเหรียญแท้รุ่นมหาเศรษฐีเจอสักองค์ มีหลายท่านเอาพระรุ่นนี้มาเสนอขายที่ร้าน บอกตามตรงว่าเก๊ทุกราย โชคดีที่เราได้เจอเหรียญนี้เป็นอันที่สอง จึงขอนำออกมาให้ท่านที่ศรัทธาในหลวงปู่แหวน ได้เหรียญที่มีชื่อเป็นมงคลเหมาะสำหรับเศรษฐกิจในยุคนี้ที่ต้องแข่งขันในด้านการค้าเพื่อความอยู่รอดสูง เหรียญ หลวงปู่แหวน รุ่นมหาเศรษฐี ด้านหลังเป็นรูปพญาครุฑ และถุงเงิน ของแท้ต้องมีโค้ดนะครับ ในบรรดาพระเครื่องของหลวงปู่แหวน หลายร้อยรุ่น มีเหรียญรุ่นมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นเหรียญที่สร้างได้เด่นสะดุดตามากที่สุด เวลาแขวนขึ้นคอก็ดูสวย เพราะเหรียญจะมีขนาดกลมใหญ่กว่าเหรียญ10บาทหน่อย เด่นมากด้านโชคลาภ ค้าขาย บูชาดีๆท่านอาจเป็นเศรษฐีเหมือนชื่อรุ่นก็ได้ใครจะรู้ เหรียญหายากใครศรัทธาได้ไว้บูชารับรองไม่ผิดหวัง
 
 
พนัสปราการ
/* Products stats */