ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

สวยกว่านี้ไม่มีแล้ว!! เหรียญกลมเล็ก นิยมปากเม้ม หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน ปี 2505 หายากมาก

ลูกค้านิมนต์แล้ว
SOLD OUT
เหรียญกลมเล็ก นิยมปากเม้ม หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน ปี 2505สภาพสวยประกวด หาสวยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เหรียญนี้เจ้าของเดิมเก็บรักษาไว้สภาพดีเยี่ยม
  • หมวดหมู่ : พระเกจิยอดนิยมแดนใต้
  • รหัสสินค้า : 001515

รายละเอียดสินค้า สวยกว่านี้ไม่มีแล้ว!! เหรียญกลมเล็ก นิยมปากเม้ม หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน ปี 2505 หายากมาก

ท่านพ่อคล้าย วัดสวนขัน ผู้มีวาจาอันศักดิ์สิทธิ์ สุดยอดพระเกจิแห่งภาคใต้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นพระอรหันต์แห่งแดนใต้รูปหนึ่ง ชื่อเสียงของท่านโด่งดังมาตั้งแต่ปี 2500และเป็นที่รู้จักในอันดับต้นๆ เคียงคู่กันมากับหลวงปู่ทวดและหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง ในสมัยท่านมีชีวิตอยู่มักจะได้รับนิมนต์ไปปลุกเสกพระให้กับจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ เช่น พิธี 25ศตวรรษ พิธีวัดประสาท พิธีกริ่งนเรศวร เมืองงาย พิธีกริ่งจอมสุรินทร์ เป็นต้น ตอนที่ผมเริ่มหัดเล่นพระใหม่ๆก่อนปี 2520 นอกจากหลวงปู่ทวดและหลวงพ่อแช่ม ก็มีท่านพ่อคล้าย นี่แหละที่ผมชอบมากๆ หลวงพ่อคล้าย มรณภาพเมื่อประมาณเดือนธันวาคม ปี 2513 ถ้าจำไม่ผิดอายุท่านได้ถึง 92 ปี เรื่องราวอภินิหารของท่านมีมากมายเรียกว่าประสบการณ์พระเครื่องของท่านเยี่ยมจริงๆ
 
ร้านขอเสนอ เหรียญกลมเล็ก นิยมปากเม้ม หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน ปี 2505สภาพสวยประกวด หาสวยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เหรียญนี้เจ้าของเดิมเก็บรักษาไว้สภาพดีเยี่ยม เก่าเก็บตามธรรมชาติไม่ผ่านการล้างทำผิว เหรียญกลมเล็ก หลวงพ่อคล้าย ขนาดกำลังห้อยคอบูชาขนาดเหรียญพอๆกับเหรียญ5บาทปัจจุบัน พระเครื่องของหลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน เป็นที่นิยมทุกรุ่น ปัจจุบันจะหาของแท้ๆมาห้อยคอสักองค์ไม่ง่าย ของเก๊มีทุกรุ่นครับ แม้แต่เหรียญปี2514ที่เป็นพิมพ์ยืน ที่ไม่ทันหลวงพ่อคล้าย ปลุกเสกก็มีของมือผีทำออกมานะครับ เหรียญกลมเล็ก หลวงพ่อคล้าย พิมพ์นิยมที่มีประกวดและเล่นหากันเป็นสากลคือบล็อกนี้เท่านั้น  เหรียญปั้มเป็นเนื้ออัลปาก้าแบบช้อนส้อม ตำหนิจุดตายในการดูเหรียญนี้แบบง่ายๆคือด้านหลังใกล้หูเหรียญซ้ายมือเราจะมีเนื้อปลิ้นนิดๆทุกเหรียญครับ  เหรียญที่เรานำเสนอถ้าเอาไปส่งประกวดในสนามพื้นที่หรือส่วนกลางถ้ากรรมการเป็นกลางเหรียญนี้จะได้แชมป์ก็คู่ควรครับ 
 
พนัสปราการ