ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญขลังเมืองตรัง!! เหรียญ พ่อแก่เงิน วัดท่าพญา ปี 2519 บล็อกนิยมสุดๆด้านประสบการณ์

show
฿0.00
เหรียญ พ่อแก่เงิน วัดท่าพญา ตรัง ปี 2519 สภาพสวยมาก เหรียญที่เสนอเป็นบล็อกนิยม “อ”ไม่มีขีด หายากมากครับ เป็นเหรียญสุดยอดประสบการณ์ที่ชาวตรังในพื้นที่หากันมาก
  • หมวดหมู่ : พระเกจิยอดนิยมแดนใต้
  • รหัสสินค้า : 001536

รายละเอียดสินค้า เหรียญขลังเมืองตรัง!! เหรียญ พ่อแก่เงิน วัดท่าพญา ปี 2519 บล็อกนิยมสุดๆด้านประสบการณ์

พ่อแก่เงิน หรือ หลวงปู่เงิน วัดท่าพญา อ.ปะเหลียน ตรัง เป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่อยู่ในวัดท่าพญา ชาวตรังให้ความเคารพนับถือมาก ใครเดือดร้อนอะไร หรือ ต้องการให้ท่านช่วยก็มักจะมากราบไหว้ขอพรให้สมความปรารถนา จึงมีผู้เดินทางมากราบนมัสการอยู่เป็นประจำ รวมทั้งการแก้บนทั้งด้วยการปิดทองคำเปลว และจุดประทัด ที่วัดนี้จะมีพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์อีกองค์คือพระประธานในพระอุโบสถ คือ 'หลวงพ่อสมิต' หรือที่ชาวบ้านเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า 'พระจำเรียง'
 
ร้านขอเสนอ เหรียญ พ่อแก่เงิน วัดท่าพญา ตรัง ปี 2519 สภาพสวยมาก เหรียญที่เสนอเป็นบล็อกนิยม “อ”ไม่มีขีด หายากมากครับ เป็นเหรียญสุดยอดประสบการณ์ที่ชาวตรังในพื้นที่หากันมาก ด้านหลังเหรียญเป็นท่านทวดศาหลา ซึ่งเป็นเทพเจ้าจีนที่ศักดิ์สิทธิ์และชาวย่านตาขาวให้ความนับถือโดยเฉพาะชาวจีนทั้งหลายในแถบตรัง สตูล พัทลุง เหรียญพ่อแก่เงิน บล็อกนิยม เข้าพิธีปลุกเสกใหญ่ 2 วาระ เข้าพิธีที่วัดสุทัศน์ และกลับมาปลุกเสกใหญ่อีกครั้งที่วัดท่าพญา ประสบการณ์มีมากมาย เช่นมีคนโดนยิงที่ภูเก็ตไม่เข้า ชาวภูเก็ตรู้ข่าวก็มากว้านเก็บไปมาก และมีคนตกจากตึกสูง 3 ชั้น แต่ก็ไม่เป็นอะไรลุกขึ้นเดินเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เป็นต้น พวกเถ้าแก่ชาวจีนในตรังมักจะมีเหรียญพ่อแก่เงิน ห้อยบูชาอยู่ติดตัวแทบทั้งนั้น ปัจจุบันเหรียญพ่อแก่เงิน เป็นเหรียญหลักยอดนิยมของชาวตรัง ซึ่งหาของแท้ยากมากครับ ที่เจอๆถ้าไม่เป็นเหรียญบล็อกเสริมก็เป็นเหรียญเก๊ถอดพิมพ์ เชื่อว่าเหรียญนี้คงจะถูกนิมนต์กลับพื้นที่ในไม่ช้า 
 
พนัสปราการ
080-0452649