ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

โชว์ตำนาน!! เหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ สมุทรสงคราม หายากสุด 1 ใน 100ครับ

฿0.00
เหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ สมุทรสงคราม สภาพสวยกริ๊ปๆ มีจารเดิมถึง 4 ตัวด้านหน้า ซึ่งเหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หลวงพ่อเก๋ มีจัดสร้างแค่ 100 เหรียญตามที่คนพื้นที่บอกไว้
  • หมวดหมู่ : พระเกจิ พระดัง ของสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี
  • รหัสสินค้า : 001565

รายละเอียดสินค้า โชว์ตำนาน!! เหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ สมุทรสงคราม หายากสุด 1 ใน 100ครับ

หลวงพ่อเก๋ สุนันโท หรือ พระครูสุนันทวิริยาภรณ์ วัดแม่น้ำ สมุทรสงคราม เป็นพระเกจิขลังอีกองค์ของเมืองแม่กลอง ที่มรณภาพแล้วร่างกายไม่เน่าเปื่อย หลวงพ่อเก๋ ถือได้ว่าเป็นศิษย์ผู้น้องของหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี เพราะมีอาจารย์องค์เดียวกันคือหลวงพ่อคง วัดบางกะพร้อม หลวงพ่อเก๋ เป็นพระที่ไม่ค่อยพูด สมถะสันโดษ แต่เรื่องวิชาอาคมหรือพลังจิตของท่านก็เก่ง ท่านบวชตั้งแต่อายุ 20ปี เรียนวิชาต่างๆมากับครูบาอาจารย์รุ่นเก่าๆเยอะเช่น หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ หลวงพ่อโต วัดคู้ธรรมสถิตย์ หลวงพ่อคง วัดบางกะพร้อม หลวงพ่อบุญรอด วัดบางขันแตก หลวงปู่ใจ วัดเสด็จ เป็นต้น วัตถุมงคลหลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ ถ้าเป็นเหรียญจะมีไม่กี่รุ่นเองครับ นานๆทางวัดจะออกพระเครื่องของท่านสักรุ่น เช่น เหรียญรุ่นแรกสร้างปี2490 เหรียญจิ๊กโก๋(ประสบการณ์ นับเป็นรุ่นสอง) ถัดมาคือเหรียญรุ่นสามปี 17 เป็นต้น 
 
ร้านขอโชว์ เหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ สมุทรสงคราม สภาพสวยกริ๊ปๆ มีจารเดิมถึง 4 ตัวด้านหน้า ซึ่งเหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หลวงพ่อเก๋ มีจัดสร้างแค่ 100 เหรียญตามที่คนพื้นที่บอกไว้ ปัจจุบันหาสภาพสวยๆหูตากระพริบ เหลือสักกี่เหรียญ ซึ่งเหรียญนี้ใช้เวลาตามอยู่เกือบ 5 ปีกว่าที่เจ้าของเดิมจะปล่อยออกมา เมื่อเราทราบข่าวจึงให้เพื่อนไปที่บ้านเจ้าของพระ และให้เน้นๆคือต้องเป็นเนื้อเงินเท่านั้น อย่าซื้อผิดไปเอาเนื้ออัลปาก้ามาซึ่งราคาต่างกันมากครับ โชคดีจริงๆที่เราได้เจอเหรียญหายากในตำนานของหลวงพ่อเก๋ ซึ่งเหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน หายากโคตรๆเลยครับ ปัจจุบันเหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อทองแดง สภาพสวยๆก็หายากโดยเฉพาะบล็อกวงเดือนหลังเสี้ยน ซึ่งเหรียญเนื้อเงินองค์นี้ สภาพเหมือนเหรียญที่ลงในหนังสือปกแข็งของพระสายแม่กลอง ตอนนี้สั่งเพื่อนและคนในวัดแม่น้ำ ถ้ามีใครจะปล่อยเหรียญจิ๊กโก๋ เนื้อเงิน ในสภาพสวยๆ รีบแจ้งมาที่ร้านเรื่องราคาไม่มีปัญหาอยู่ที่ความพอใจ เหรียญนี้ลงให้ชมเป็นวิทยาทาน ไม่ขายครับ เชื่อว่าร้านเราให้ราคาดีกว่าพวกอ้างเป็นเซียนสายตรงแน่นอน ไม่งั้นเราคงไม่มีวาสนาได้มาครับ ใครมีสวยๆในครอบครองจะปล่อยรีบติดต่อมาครับรับรองได้เงินกลับบ้าน ไม่กดราคางี่เง่าแบบที่เพื่อนๆขายพระชอบพูดให้ฟัง พระก็เหมือนหุ้นละครับ ถ้าชอบก็ซื้อไม่มีถูกหรือแพง วันนี้เราบอกแพง พรุ่งนี้ราคาอาจจะแพงขึ้นไปอีก แต่ถ้าเราเจอพระหายากถูกใจ ผมไม่คิดมากเรื่องราคา 
 
พนัสปราการ