ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญยืน(DIE HARD) หลวงพ่อกล้วย วัดหมูดุด เค้าว่าเหนียวสุดๆ

show
฿0.00
เหรียญยืน(DIE HARD) หลวงพ่อกล้วย วัดหมูดุด จันทบุรี ปี 2520 สภาพสวย ยอดเหรียญประสบการณ์ตัวจริงเสียงจริงของชาวจันทบุรี นานหลายปีกว่าจะเจอเหรียญแท้สักอัน
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส และพระดีเมืองจันทบุรี
  • รหัสสินค้า : 001573

รายละเอียดสินค้า เหรียญยืน(DIE HARD) หลวงพ่อกล้วย วัดหมูดุด เค้าว่าเหนียวสุดๆ

หลวงพ่อกล้วย หรือ พระครูญาณวรกิจ แห่งวัดหมูดุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เป็นสุดยอดพระเกจิรุ่นเดียวกับหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส แต่พระเครื่องที่สร้างออกมามีน้อยรุ่นมากครับ แต่ละรุ่นเป็นที่หวงแหนยิ่งกว่าทองของคนในพื้นที่ เพราะพระเครื่องของท่านประสบการณ์เป็นที่เลื่องลือในด้านความขลังทั้งคงกระพัน แคล้วคลาด มหาอุด เมตตา ชื่อของท่านก็เป็นมงคลนามคือ”กล้วย” คนที่บูชาพระของท่านก็เชื่อว่าทำงานธุรกิจก็มักจะพบแต่เรื่องกล้วยๆ หลวงพ่อกล้วย เป็นพระเกจิอีกรูปที่มรณภาพแล้วสังขารไม่เน่าเปื่อย หลวงพ่อกล้วย เกิดเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2451 ท่านเป็นศิษย์ร่วมสำนักเดียวกับหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ โดยเรียนวิชาจากอาจารย์สังข์เฒ่า วัดเก๋งจีน ระยอง ท่านเป็นพระที่เคร่งในพระวินัยมาก ในด้านวิชาอาคมก็ปลุกเสกพระได้ขลังอย่างยิ่ง ถ้าไม่แน่จริงเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อกล้วย ปี 2518 ราคาแพงอยู่ในอันดับต้นๆของจันทบุรี ส่วนเหรียญรุ่นสองของหลวงพ่อกล้วย เป็นเหรียญยืนบนสิงห์ สร้างปี 2520 จำนวนน้อยมีประสบการณ์สูงมากมายจนคนในพื้นที่เรียกว่าเหรียญ DIE HARD คือตายยากแบบอึดโคตรๆเหมือนหนังฝรั่ง นอกจากนี้พระยอดธง พระกริ่งของหลวงพ่อกล้วยก็ได้รับความนิยมสูงเช่นกัน พระเครื่องเหรียญหลวงพ่อกล้วย มีของฝีมือบล็อกคอม ซึ่งน่ากลัวพอสมควรใครไม่แม่นอย่าเสี่ยงดีกว่า คนในพื้นที่กล่าวว่าห้อยพระเครื่องหลวงพ่อกล้วย เพียงองค์เดียวก็เหลือๆแล้วครับ หลวงพ่อกล้วย มรณภาพเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2534 อายุ 83 ปี 2 เดือน พรรษา 63
 
ร้านขอแนะเสนอ เหรียญยืน(DIE HARD) หลวงพ่อกล้วย วัดหมูดุด จันทบุรี ปี 2520 สภาพสวย ยอดเหรียญประสบการณ์ตัวจริงเสียงจริงของชาวจันทบุรี นานหลายปีกว่าจะเจอเหรียญแท้สักอัน เหรียญนี้แท้ชัวร์ไม่มีมั่วนิ่ม เอาไปแห่เซียนจันทบุรีรับรองไม่มีอายใคร
 
พนัสปราการ
080-0452649